ขั้นตอนการจองห้องพักผ่านทางเว็ปไซต์

1. เมื่อเข้าสู่หน้า Online Booking จะพบข้อมูลห้องพักพร้อมราคาแต่ละช่วงเวลาทั้งหมด ทำการเลือกห้องพักที่ต้องการ และคลิกที่ปุ่ม จองห้องพัก
2. ลูกค้าสามารถเลือกวันที่เช็คอิน และ เช็คเอาท์ ของห้องพัก จำนวนห้องพัก และจำนวนของผู้เข้าพักได้ รวมถึงบริการเสริมต่างๆ หลังทำการเลือกเสร็จแล้ว ให้คลิกปุ่ม เพิ่มเข้ารถเข็นหมายเหตุ : กรณีห้องพักในช่วงเวลานั้นๆ ถูกจองไว้แล้ว จะขึ้นข้อความให้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อเช็คห้อง และ หาห้องพักที่ใกล้เคียงความต้องการมากที่สุด
3. กรณีห้องพักที่เลือกยังว่างอยู่ จะเข้าสู่หน้ารายการในรถเข็น โดยจะบอกรายละเอียดต่างๆ ของการจองที่ลูกค้าได้ทำการเลือกไว้3.1. ยกเลิกการจอง - ลูกค้าสามารถยกเลิกการจองห้องพักได้ โดยการคลิกที่ ยกเลิกการจอง ใต้รูปห้องพัก

3.2. เลือกที่พักเพิ่มเติม - ทำการคลิกปุ่มเลือกที่พักเพิ่มเติม กรณีคลิกเลือกที่พักเพิ่ม จะย้อนกลับไปที่หน้าแสดงข้อมูลห้องพักพร้อมราคา เพื่อให้ลูกค้าทำการเลือกห้องพักเพิ่มเติม

3.3. เข้าสู่ขั้นตอนต่อไป - คลิกเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนต่อไป


4. ทำการกรอกรายละเอียดลูกค้า พร้อมกดปุ่ม เข้าสู่การชำระเงินหมายเหตุ : หลังจากกดปุ่ม เข้าสู่การชำระเงิน จะขึ้นข้อความยืนยันช่วงวันที่จอง
5. เข้าสู่หน้าแสดงหมายเลขการสั่งจอง พร้อมรายละเอียดทั้งหมด โดยข้อมูลจะถูกส่งให้ทาง E-mail ที่ลูกค้าได้ทำการกรอกไว้หมายเหตุ : หลังจากเข้าสู่หน้านี้ ไม่สามารถกลับไปทำรายการย้อนหลังได้


6. ทำการคลิกปุ่ม ชำระผ่านบัตรเครดิต ด้านล่าง เพื่อเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลบัตรเครดิต และ กด Submit เป็นการเสร็จสิ้นขั้นตอนการจองRooms 
Facilities
บริษัท เขาค้อเมาท์เท่นรีสอร์ท จำกัด

90 ชั้น 4 อาคาร ฟิ๊ฟตี้ฟิฟท์ พลาซ่า
ซอยทองหล่อ 2 สุขุมวิท 55 เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 0-2381-0691-3, 0-2381-0198 โทรสาร : 0-2381-0197
 
 
 
 
Copyright © 2010 Phukaew Resort &  Adventure Park. All Rights Reserved.