เมนู

บ้านพัก

บ้านพัก

บ้านพัก

ห้องพักฮิลล์ไซด์ (Hillside Room)

ห้องพักขนาด 27 ตรม. สามารถพักได้ 2 ท่าน เป็นห้องพักที่รายล้อมด้วยสวนสวยและดอกไม้นานาพันธุ์ให้ท่านได้ชื่นชม พร้อมระเบียงส่วนตัวที่ท่านสามารถมองเห็นวิวของทิวเขาที่สลับซับซ้อนกันอย่างสวยงามดุจภาพวาด

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านคลิฟเคบิน (Cliff Cabin)

บ้านเดี่ยวขนาด 30 ตรม. ที่มีลักษณะคล้ายกระท่อมแสนอบอุ่นปลูกลดหลั่นกันตามไหล่เขา ทำให้สามารถเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินและทุ่งกังหันลมได้ชัดเจนจากระเบียงห้องพักของท่าน อีกทั้งยังมีเตาบาร์บีคิวเล็กให้ได้สนุกกันกับมินิปาร์ตี้อีกด้วย กระท่อมเชิงเขานี้เหมาะสำหรับพัก 2-3 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านลองไลฟ์ 1 (Longlife Home 1)

บ้านแฝดชั้นเดียวสไตล์ New European vacation house ที่เน้นความสวยงามกะทัดรัด มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และระเบียงชมวิวส่วนตัวครบจบในบ้านหลังเดียว ขนาดพื้นที่ห้อง 30 ตรม. สามารถพักได้ 2 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านลองไลฟ์ 2 (Longlife Home 2)

บ้านแฝดชั้นครึ่งสไตล์ New European vacation house ขนาดห้อง 44 ตรม. มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถพักได้ 4 ท่าน เหมาะสำหรับผู้มาพักผ่อนแบบครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในบ้านมีห้องนั่งเล่น และบ้านชั้นบนเป็นลักษณะห้องใต้หลังคารับประกันได้ว่าต้องเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเด็กน้อยที่มาพักอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านพาราไดซ์ 1 (Paradise Home 1)

บ้านทรงกลม ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เน้นความสวยงาม ห้องกว้างขวางขนาดห้อง 40 ตรม. มีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่และห้องพักเหมาะสำหรับคู่รักเพราะมีความเป็นส่วนตัวสูง สามารถพักได้ 2 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านพาราไดซ์ 2 (Paradise Home 2)

บ้านทรงกลม ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น เน้นความสวยงามกว้างขวางขนาดห้อง 60 ตรม. เหมาะสำหรับผู้มาพักเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ภายในห้องพักมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่สามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันได้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถพักได้ 4 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านแฟมิลี่ (Family Home)

บ้านพักสไตล์ New European vacation house โดดเด่นท่ามกลางวิวสวยของทุ่งถั่วบราซิลและมวลดอกไม้ บ้านพักหลังใหญ่ ขนาด 150 ตรม.เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน 10-12 ท่าน ภายในบ้านพักมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ระเบียงบ้านกว้างขวางพร้อมด้วยเตาปิ้งย่างลานสนามหญ้าหน้าบ้าน ฟรี! สามารถจัดปาร์ตี้สนุกสนานเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ของการพักผ่อนได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านคลิฟโฮม (Cliff Home)

บ้านสวยริมผาในจุดที่สวยที่สุดและสูงที่สุดของรีสอร์ท กับบรรยากาศที่โดดเด่นและเป็นส่วนตัว ภายในบ้านมี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ มีระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกลถึงทุ่งกังหันลมและมีเตาบาร์บีคิวสำหรับปาร์ตี้ ให้ทริปของท่านสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย บ้านสไตล์ยุโรปวิวสวย 3 ชั้นหลังนี้มีขนาด 261 ตรม. เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อน 14-16 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านฟอเรสท์โฮม (Forest Home)

บ้านพักหลังใหญ่ สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ หรือกรุ๊ปสัมมนา สามารถพักได้แบบ 5 ท่าน (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ), 10 ท่าน (4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ) หรือเหมาทั้งหลังสำหรับ 20 ท่าน (8 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ) มีห้องนั่งเล่นแสนสบายติดแอร์ทั้งหลัง แถมยังมีระเบียงกว้างขวางสามารถสั่งบริการบาร์บีคิวมาปิ้งย่างส่วนตัวเป็นปาร์ตี้แสนอบอุ่นได้ด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านฮันนี่ (Honey Home)

บ้านลักษณะคล้ายรวงผึ้ง ทรง 8 เหลี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ เงียบสงบ ขนาด 45 ตรม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงกว้างขวางตั้งอยู่ในทำเลที่ติดบึงน้ำใหญ่ของรีสอร์ท ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก

บ้านลิตเติ้ล ฮันนี่ (Little Honey)

บ้านรวงผึ้งเล็ก ขนาดห้อง 20 ตรม. สามารถพัก ได้ 2 ท่าน มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณติดบึงน้ำของรีสอร์ท ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิดระเบียงของห้องสามารถเห็นวิวของภูเขาอันเขียวขจี

สิ่งอำนวยความสะดวก

error: Content is protected !!