เมนู

บล็อก

บล็อก

บล็อก

มาเที่ยวเขาค้อทั้งทีต้องเที่ยวแบบมีสไตล์และไม่พลาดทุกความชิค ภูแก้วรีสอร์ทฯ ได้รวบรวมทิปส์เล็กๆ เกร็ดท่องเที่ยวให้คุณ เที่ยวเมื่อไหร่เช็คลิสต์ความชิคก่อนได้ที่นี่

Phukaew Resort

สถานที่ขอพรสำหรับสายบุญ @เพชรบูรณ์

สถานที่ขอพรสำหรับสายบุญ สถานที่ท่องเที่ยวในเขาค้อ วัดแคมป์สน ห่างจากภูแก้วรีสอร์ท ประมาณ 4 กม. : เสริมสิริมงคลก่อนการเดินทาง พร้อมสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด ให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต วัดพ

อ่านต่อ...
Phukaew Resort

คู่มือสำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้าจังหวัดเพชรบูรณ์

คู่มือสำหรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้าจังหวัดเพชรบูรณ์ ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน “หมอชนะ” บนสมาร์ทโฟนและยินยอมเปิดแชร์ตำแหน่งที่ตั้ง (Location) ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในจังหวัด เพชร

อ่านต่อ...
Phukaew Resort

คู่มือท่องเที่ยวบริเวณ ภูแก้วรีสอร์ท เขาค้อ

คู่มือท่องเที่ยวบริเวณ ภูแก้วรีสอร์ท เขาค้อ เพชรบูรณ์ สถานที่ท่องเที่ยวในเขาค้อ Jolly Land ห่างจากภูแก้วรีสอร์ท ประมาณ 7 กม. : สถานที่จัดงานคอนเสิร์ต ใหญ่ๆ ต่างๆ มากมายบนเขาค้อ มรคาเฟ่ ร้านอาหารวิวสวย

อ่านต่อ...
Phukaew Resort

แลนด์มาร์กแห่งใหม่บน ภูแก้วพีค เขาค้อ

นาทีนี้สายมูต้องยืนหนึ่ง !!! ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็คงต้องพึ่งคาถา หากคุณกำลังรู้สึกท้อแท้ หมดหวัง ……. หมดพลัง ขาดแรงบันดาลใจ ……. หาทางออกยังไงก็ไม่มี

อ่านต่อ...
Phukaew Resort

ทริปเขาค้อ 3 วัน 2 วัน เที่ยวสบาย ชิลๆ นอนฟอกปอด กอดธรรมชาติ

ทริปเขาค้อ 3 วัน 2 วัน เที่ยวสบาย ชิลๆ นอนฟอกปอด กอดธรรมชาติ วันที่ 1 ตื่นเต้นๆ สำหรับทริป 3 วัน 2 คืน วันแรกเราแนะนำว่าให้รีบออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าเลยนะคะ และถ้าไม่เกินสัก 9.00 น. ยิ่งดีมากๆเลยโดยร

อ่านต่อ...
error: Content is protected !!