เมนู

Sanook

หากพูดถึงเขาค้อแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงจะคิดถึงวิวของขุนเขาที่ล้อมรอบความยิ่งใหญ่อลังการของธรรมชาติที่คุณจะได้พบเจอเมื่อได้ไปเที่ยวเขาค้อ ซึ่งวันนี้เอง Sanook! Travel ก็มีที่พักวิวสวยบนเขาค้อซึ่งมีความพิเศษกว่าที่อื่นๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปตามรอยกัน ที่นี่มีความพิเศษอย่างไร และน่าสนใจตรงไหน ตามไปดูกันครับ

Phukaew Resort เขาค้อ ที่พักบนเขาวิวสุดอลังการที่มีจุดชมวิวชื่อว่า Phukaew Peak จุดชมวิวรูปมือยักษ์ที่เมื่อคุณได้ขึ้นไปยืนอยู่บนมือยักษ์นั้นแล้วจะได้ภาพสวยๆ ที่สวยงามและดูแปลกตาน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก วิวด้านหน้าคือทะเลภูเขาที่ทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา ป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์เขียวขจีไปทั่วทั้งเขา ยิ่งมองยิ่งสบายใจ ยิ่งได้ไปสัมผัสยิ่งมีความสุข 

นอกจากจุดชมวิวมือยักษ์นี้ที่ Phukaew Resort เขาค้อ ยังมีที่พักในบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติให้บริการ ห้องพักสวยสะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังตื่นมาได้ชมวิวภูเขาและสาบหมอกในยามเช้าด้วย 

และที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของทางที่พักก็คือกิจกรรมแอดเวนเจอร์มาพักที่นี่ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะมีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ทั้งโหน Zipline ปีนผาจำลอง เป็นต้น และยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ อีกมากมายเหมาะสำหรับจะพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนกัน 

ในส่วนของอาหารการกิน ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกันทั้งอาหารคาวและหวานรวมไปถึงเครื่องดื่ม ทานอาหารท่ามกลางวิวแห่งขุนเขาแบบนี้บอกเลยว่าฟิน

ใครที่กำลังมองหาทีพ่ักบนเขาค้อกันอยู่ เราขอแนะนำเลยว่าไปพักที่นี่ ที่เดียวจบครบทั้งวิวสวยๆ ที่พักสบายๆ และกิจกรรมสนุกสนานจริงๆ อย่ารอช้าวันหยุดนี้รีบเก็บกระเป๋าไปเที่ยวกันครับ

รีวิวล่าสุด

error: Content is protected !!